28 tháng 6, 2008

June 28, 2008- Đứng lên

EM Cua yêu thương của cả nhà. Hôm nay em đã hì hục tự vịn vào con hươu của chị Bống và đứng lên, ngã đánh uỳnh một cái ra nhà (ba em đỡ được), em hoảng hốt khóc lóc tí tẹo (kiểu mách lẻo thôi), xong rồi lại hì hục tập tành tiếp. Và nửa tiếng sau thì em bám vào mọi thứ mà đứng lên. Ôi, hoành tráng. Ba em và mẹ em phấn khích cực kì.

Thế là 6 tháng 28 ngày, em đã biết ĐỨNG LÊN, tuy là phải vịn vào một điểm tựa nào đó. Nhưng, mẹ rất hép pi. Để kỉ niệm cái ngày đặc biệt này, mẹ đã mua cho em một cái váy cực cute mà những 60k đấy nhá. Yêu lắm lắm í.

27 tháng 6, 2008

June 27, 2008- Sinh nhật

Ôi, SN bây giờ là đếm ngược tuổi thọ rồi. Thêm một tuổi thấy mình già đi nhiều hơn, soi gương thấy đầy nếp nhăn, thân thể thì thừa meat ở một số chỗ. Đi lại thì ục ịch, nặng nề hơn.
SN năm ngoái, vác cái bụng lặc lè sang HN, bà thông gia đưa đi cắt tóc, rồi ăn uống tùm lum. Vui vui. Năm ngoái, mình là gái "một con rưỡi" híhí, năm nay, SN là buổi sáng lên lớp cả 2 lớp. Rồi đi họp Bộ môn. Cả tổ quyết định tổ chức liên hoan cuối năm và cũng là SN mình, nhưng cuối cùng thì nhân vật chính lại kg đi được, hịhịh...Chồng ở nhà đi chợ, chuẩn bị nấu nướng, giữa mùa hè ăn lẩu mà ai cũng khen ngon, ai cũng ăn uống nhiệt tình. Yêu lắm nàng Nga và nàng Liên đã rất nhiệt tình lên "mừng thọ" bà chị già và ăn uống no nê (chả biết các nàng khen ngon thật hay là động viên tinh thần ba cháu nữa, hí hí ). Thật tiếc không có mẹ Cừu, không có mẹ Tôm Tép, không có bà thông gia, kg có rất nhiều bạn bè thân thiết ở HN. Nhưng thật sự cảm thấy vui và hạnh phúc vì bạn bè vẫn luôn nhớ tới mình, gửi mes chúc mừng mình. Cảm ơn những học trò thân yêu, những đứa em ngoan nữa...

Đêm qua, khi vừa bước qua ngày 27, chồng "xơm" một cái và bảo "Chúc mừng SN vợ yêu, chúc vợ dịu dàng hơn, bớt cáu giận hơn" làm mình không nhịn được, nửa đêm cười phá lên...2 tin nhắn làm mình bồi hồi không ngủ được. "Ai đó" nhắn "AYE" (), "ai đó" nhắn "Nhớ lắm em yêu" he..he..(yêu chị Dài của em lắm lắm í, xa xôi thế mà chị vẫn nhớ tới đứa em lẩm cẩm này)

Tối nay, định ăn sớm, rồi cả nhà đi cafe, mà trời lại mưa rồi. 32 năm qua, hình như chưa có năm nào SN mình mà không mưa hết á. Chắc là Trời vẫn thương mình vất vả đây mà, hihi.

Em Cua và 2 nàng Nga+ Liên đây. Yêu nhắm nhắm nhá.


3 mẹ con tớ, có giống 3 chị em không nhỉ? hihi


22 tháng 6, 2008

Refresh

Nóng như điên như rồ, may là 2 năm trước cũng bóp mồm bóp miệng lắp LG rồi, xót tiền điện thì đang được nhà trường "trợ giá" nên cũng đỡ hơn. Chứ nếu không thì Cua và Bống há miệng ra mất thôi. Nóng thì người cũng mệt mỏi, chẳng muốn ăn uống gì (sao mà vẫn béo thế cơ chứ, hic). Mở computer xem ảnh, gặp cái ảnh này của Cua, yêu quá, post lên để refresh chút nhé. Mà chẳng biết làm thế nào để em chịu khó ăn bột hơn, mẹ nấu ngon thế mà em chẳng chịu nuốt, nhồi nhét mãi mới hết được bát bột. Nhưng cho em ăn hipp thì nhoẻn phát hết 1 lọ luôn. huhu, sao mà em lại "khôn miệng" thế cơ chứ? "Con nhà lính, tính nhà quan" thế này thì chết thôi em ạ.

tiện thể post luôn ảnh 2 chị em nhé, he..he...Hôm trước mua được cho 2 chị em 2 bộ váy giống nhau, mình đang tưởng tượng tới lúc Cua biết chạy lon ton, 2 nàng công chúa mặc đồ đẹp chạy nhảy khắp nơi, yêu yêu lắm í.