22 tháng 7, 2009

Bạn Cua
Bạn Cua là niềm vui, là nơi xả stress tốt nhất của tớ, bạn í mới 19 tháng và 20 ngày tuổi nhưng biết khá nhiều (dù vẫn đang nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ), bạn í biết đánh răng với kem đánh răng mỗi sáng,biét tự rửa tay với xà phòng (tất nhiên có sự trợ giúp của mẹ, nếu không sẽ phải thay nguyên bộ quần áo của bạn í, biết ..phá máy tính của mẹ, biết lăn ra ăn vạ khi không vừa lòng, biết cắm sạc pin cho mẹ, biêts phân biệt được tiếng chuông điện thoại của từng người và mang đến đúng địa chỉ khi có chuông reo, he..he.. biết bắt chước đủ hành động của người lớn và nhớ rất dai...Nhưng "năng khiếu vượt trội" của bạn í là...lườm. Tớ tuyệt nhiên không thể hiểu bạn í học lườm của ai và như thế nào! Nhưng bạn í biết "áp dụng" rất là đúng người, đúng tội, đúng thời điểm, he..he.. Đây, vài show của bạn í nhá, rình mãi mới chụp được vì bạn í cứ nhìn thấy mẹ giơ máy ảnh là ...toe toét cười, rất là "làm hàng", he..he.

20 tháng 7, 2009

Ru tình..

Em ngồi hát khúc du ca
Mênh mông trời đất.
Sóng hiền.
Biển êm...
Em ngồi hát khúc ru êm...
Cho anh
Và những em đềm
Ngày xưa...
Em ngồi hát khúc ca mưa
Mười năm tình lặng
Cho vừa nhớ nhung...
Chiều nay
Biển cuộn sóng lòng
Em nghe trời đất
Cũng nghiêng theo mình...

19 tháng 7, 2009

Chủ nhật

Bạn Thư hẹn hò hôm nay 2 đứa đi lang thang. Ngủ tít mít đến 8h thì bạn gọi điện, 9h30 bạn đến. hai đứa kg kịp ăn sáng, đi luôn. Bạn í đưa mình tới SaiGon Square, ôi trời ơi là bao nhiêu đồ. Hoa hết cả mắt, nhưng hoa mắt nhất là đồ trẻ con, từ ngày có con, đi tới đâu mìnhcũng dán mắt vào váy với áo. Đi mỏi cả chân, cuồng cả cẳng hai đứa tha lôi về bao nhiêu đồ. Cuối cùng cũng toàn là đồ cho các nàng công chúa, 2 mẹ đắn đo mãi cũng chả mua được gì. Bạn Thư tặng mình một cái áo sơmi hoa đẹp. Mình thì mặc áo hoa, he..he..mà chỉ hoa nhỏ ti ti thôi nhé.
Mua cho Bống, Hến, Cua 3 cái áo dài tay giốngnhau, mình đi đâu cũng chỉ thích mua đồ cho Bống và Cua giống nhau thôi í, mua được cho nàng Cua cái váy mặc mùa thu đông cũng thích lắm. Nói chung là vô cùng hài lòng. Vẫn còn hẹn bạn Thư hôm nào đi ..tiêu tiền tiếp. À, em Vân yêu quý, chị chọn được cho em một đôi hoa tai đấy, cũng hi vọng là em sẽ thích, he..he..
Chiều nay hẹn ông bà nhạc nhà em Nam sang bên đó ăn cơm, mà ngại quá cơ. Mình ngại nhất là cơm khách, hic....Nhưng thôi, vẫn phải đi rồi, sang đó cho vui. hihi.
Muốn mua bikini đi biển nằm dài uống nước dừa như gái yêu xui quá cơ, nhưng mà chưa đủ tự tin mặc bikini đâu gái ợ, :))