17 tháng 1, 2010

Presents

Năm nào, dù ntn đi nữa mình vẫn có thói quen sắm đồ Tết cho các con. Bởi vẫn còn nguyên cảm giác từ hồi còn thơ bé, cứ đến Tết là háo hức mặc đồ mới đi chơi. Năm nay cũng đã sắm xong đồ Tết cho ba mẹ, các con, và cháu. Mua cho nàng Bống một đôi hoa tai bạc của PNJ. Nàng đeo vào và gọi điện cho mẹ "MẸ ơi, con đeo hoa tai rồi mẹ ạ. Con thích lắm. Con cảm ơn mẹ" - Nghe mát hết cả ruột. hhihi. Và vô cùng hài lòng vì mấy cái váy dạ rất đẹp cho Bống và Hến, đám áo len cho bọn nhóc và cả một cái đồng hồ cho..mình.

Nói tới đồng hồ mới nhớ. Mình không có thói quen đeo đồng hồ, nhưng thích mua đồng hồ và cũng được tặng đồng hồ. Cái đồng hồ đầu tiên là của anh Tuấn Anh, hồi đó anh đi du học ở Hàn Quốc mang về cho mình. Có lẽ là cái đồng hồ mình thích nhất từ trước tới giờ. Chiếc đồng hồ dây đeo bằng da màu đen, mặt màu đỏ rất đẹp mà mỗi lần nhìn là mình cảm giác đang đeo cả một MẶT TRỜI trên tay. Mình yêu cái đồng hồ đó vô cùng, giữ gìn lắm lắm. Vậy mà, một lần đi học để quên ở nhà. Hồi đó, mình thuê nhà ở cùng các chị tít tầng 5 khu TT Nghĩa Tân. Thế là con bé đứng ở dưới đất gọi với lên trên nhà cho chị Hương "Hương ơi, ném giúp em cái đồng hồ" - Chẳng hiểu lúc đó đầu óc Hương kiểu gì, cũng hồn nhiên bọc đồng hồ vào tờ báo và ném xuống cho con em đang ngửa cổ chờ ở dưới đất :)). Thế là toi. Cái đồng hồ vỡ mặt và kg thể nào sửa lại được. Mình vẫn còn giữ nó rất rất lâu. Thế rồi chuyển nhà vài lần nó thất lạc đi đâu mất. Mình cũng "thất lạc" anh Tuấn Anh luôn. :))

Hôm nay đi mua cho em Chi và em Huyền 2 cái đồng hồ giống nhau, để mai 2 nàng bắt đầu vào học cao đẳng. Ngó nghiêng một hồi mình thích cái đồng hồ Gucci quá đi mất. Thế là dù trong tủ còn 2 cái để kg đeo (một cái cũng của bạn Hoàng Hải đi Nhật mang về cho mình), nhưng vẫn tha thêm một cái lên tay :-P.

Hôm nay còn mua cho cu Tôm một bộ body con hổ rất đẹp nữa chứ. Nhìn thằng nhóc con mặc yêu ơi là yêu. Mình hạnh phúc lắm. Rồi lại một bộ complete cho Zin và cái váy hoa hồng nhung cho Bơ. Ôi, mình yêu các con của mình đến nghẹt thở mất. Nghĩ tới một bầy con mặc đẹp tung tăng là hạnh phúc nghẹn lòng rồi.

Hôm nay là một Presents day. Nhưng mà vô cùng thích, vô cùng hào hứng, vô cùng hạnh phúc. Hạnh phúc đôi khi chỉ là những điều nhỏ nhặt như vậy thôi đấy