28 tháng 2, 2008

Sick

Nói chuyện vui trước cho lên tinh thần nhé: 5 ngày nay em Cua biết "chơi tay" rồi. Em í nằm một mình, giơ bàn tay mình lên ngắm nghía và ê a nói chuyện một mình. Yêu lắm í. Cũng 5 ngày trước, đúng 12h30 đêm, em í bật cười khanh khách. Cười thành tiếng rất tuyệt diệu nhé. ÔI, nuôi tới 2 đứa con rồi, nhưng mỗi một sự thay đổi của con lại làm cho cả nhà phấn khích và sung sướng.

Giờ niềm vui của mẹ còn là mỗi lần em Cua tu hết 60ml sữa bình nữa (từ hồi mẹ có sữa thì em í bỏ bú bình, nhưng mẹ ít sữa quá nên phải cho em tập bú bình trở lại). Bõ công mẹ thức trắng đêm với em. Mẹ chỉ mong em ăn khỏe, ngủ ngoan và lên cân cho mẹ vui lòng thôi...

Đấy, dạo này chỉ có mấy cái tin cỏn con đó là vui vẻ tí chút. Còn thì là lèo xèo qúa. Ba ho, mẹ ho, chị Bống ho, em Cua ho. Mà buốt ruột nhất là nghe Bống và Cua ho. Mẹ cứ thắt cả lòng theo từng tiếng ho của các con. Thương lắm lắm.

Mẹ giờ cũng chỉ mong, có một đêm ngủ thật ngon, thật yên bình..Không phải lo toan bất cứ điều gì, không vướng bận cơm áo gạo tiền. hic...Đôi lúc nghĩ mình đúng là thân trâu ngựa. Chẳng biết tới bao giờ mới hết mệt mỏi...Trưa nay ăn không vào nổi, cơm đắng nghét ở cổ luôn.