21 tháng 1, 2011

Việc mới

Mẹ cháu mới kiếm thêm một việc mới, dịch bài cho thegioididong, nhưng họ lại trả nhuận bút bằng lượng pageview, nên nhờ cả nhà chăm chỉ click giùm mẹ con cháu với nhé (mỗi click được tính 5đ ạ, hihi).

link 1

Link 2

Link 3

Link 4

20 tháng 1, 2011

Giới thiệu bộ sách "TÔ MÀU TẾT" của PHAN THỊ

Lần đầu tiên, phong vị Tết cổ truyền trở nên gần gũi ngay cả với những em nhỏ lứa tuổi mầm non qua bộ sách Tô Màu Tết của Phan Thị. Với 5 chủ đề:

Hoa ngày Tết – tập sách tô màu giúp bé biết rõ các loài hoa đặc trưng ngày Tết, từ cội mai vàng đến cành đào thắm, bé sẽ nhận ra màu sắc nào dành riêng cho loài hoa nào của mùa Xuân.

12 con giáp – tập sách tô màu giúp bé làm quen với 12 con giáp và biết rõ con giáp nào sẽ lên ngôi trong mùa Xuân tới, đồng thời bé cũng sẽ nhận diện rõ hơn con giáp của tuồi mình.

Món ăn ngày Tết – Những món ăn nào không thể thiếu trong ngày Tết, hình dạng chúng ra sao, chúng có màu sắc gì – bé sẽ biết khi cùng cả nhà ngồi tô điểm các bức tranh trong tập sách tô màu này.

Sinh hoạt ngày Tết – Không khí Xuân rộn ràng ra sao và ngày Tết nhà nhà thường chuẩn bị gì? Bạn có thể chỉ cho bé biết rõ hoạt động của những ngày đầu Xuân qua tập sách tô màu Sinh hoạt ngày Tết.

Ngũ quả - Nếu bạn muốn cho bé biết 5 loại trái cây nào thường có mặt trong ngày Tết Nguyên Đán thì tập sách tô màu này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đây là cơ hội cho bé yêu tìm hiểu văn hóa Việt trong những ngày Tết qua các nét vẽ vui tươi, sinh động và hợp tiết xuân với những chủ đề quen thuộc trong dịp năm mới như Hoa ngày Tết, Sinh hoạt ngày Tết, 12 con giáp, Ngũ quả, Món ăn ngày Tết sẽ giúp các bé cảm nhận rõ hơn về ngày Tết cổ truyền. Bé vừa thỏa sức “múa cọ” vừa yêu hơn ngày Tết quê mình.

Các bức tranh đậm màu không khí Tết đang chờ các bé tô vẽ lên những sắc màu rực rỡ. Còn gì thú vị hơn khi cả nhà bạn, từ người lớn đến trẻ em, đều hòa mình vào không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân.

Với tập sách Tô màu chủ đề Tết cùng với hộp bút chì màu nho nhỏ, bé đã có thể mang lại một mùa xuân sặc sỡ sắc màu trong ngôi nhà của bạn nhân dịp đầu năm mới.

(Nguồn: Mrs Hạnh Trần)