15 tháng 2, 2008

Duy và An

Duy và An magnify



Niềm mơ ước của mình đây. Yêu lắm những thiên thần của bác. Mong ôm 2 nhóc lắm lắm í.
Hâm mộ
mẹ Giang nhất đấy. Cũng là Giang sao mà mẹ nó đẻ giỏi thế? Bác chỉ có năng khiếu đẻ con gái thui,hic..Chẳng được làm mẹ chồng mà....nịnh con dâu, thiệt thòi nhỉ?

14 tháng 2, 2008

Gặp mặt (1)


Bắt đầu bằng một cái comment của mẹ Hà, rằng 2 mẹ có nick gần giống nhau. Thế là mẹ và mẹ Hà làm quen, rồi chat, rồi tâm sự đủ mọi chuyện trên trời, dưới đất..Quan trọng là ..mẹ Hà "thèm" 2 nàng công chúa của mẹ, còn mẹ Giang thèm 2 hoàng tử của mẹ Hà...Đời tréo ngoe thế cơ chứ? Giá mà san sẻ cho nhau được nhỉ? Và, 2 mẹ hẹn hẹn hò hò gặp gỡ. Lẽ ra lời hẹn là cuối tuần này cơ, nhưng sáng nay, khi mẹ vẫn còn đang say sưa giấc nồng thì có phone. Ôi, thật bất ngờ là mẹ Hà lại bảo cho 2 anh Khánh Toàn, Khánh Tâm lên nhà mình chơi...Vậy là chỉ hơn 1h sau là mẹ Hà đã tự lái xe hơi đưa 2 anh lên, huhu..mẹ Giang cực kỳ ngưỡng mộ mẹ Hà vụ lái xe này đấy, thèm lâu rồi mà mẹ G chưa đi học được đấy. (có dịp mẹ Hà training nhá)




Trời ơi, mẹ cực kỳ khoái 2KT nhà mẹ Hà, vừa mới thả xuống cổng trường là 2 anh chạy nhảy, hò hét tự nhiên và cực kỳ active nhá. Con trai là mạnh mẽ và tự tin thế chứ. Nên mẹ Hà chắc luôn cảm thấy an TOÀN và vững TÂM khi đi cùng 2 anh nhỉ?


Ba Kều làm đầu bếp, he..he..,vừa đi chợ, vừa nấu nướng và rửa bát luôn. Rồi tắm cho em Cua, rồi cả nhà kéo nhau ra tượng đài Lý Thái Tổ chụp ảnh. Trời ơi, 2 anh "mê" ông vua tới nỗi không muốn về luôn. Mẹ thì mong mẹ Hà về VN sống, rồi thường xuyên cho 2 anh lên nhà mình chơi, rồi tưởng tượng tới lúc Cua lớn lớn, mẹ tha 2 chị em về HN đã có mẹ Hà đón và đưa cả 4 con đi chơi nhỉ?


Mẹ và mẹ Hà đều mong, các con sẽ có một tình cảm đẹp, một tình bạn, tình anh em thân thiết với nhau, mong rằng mối tình thân của mẹ và mẹ Hà sẽ bền vững. Và mẹ thì có thêm 2 thằng con trai cho thoả khao khát, mẹ Hà cũng có thêm 2 cô con gái ngọt ngào cho đầy nỗi chờ mong, mẹ Hà nhỉ?

Tới rồi tới rồi, xuống xe thôi nào........


Khánh Tâm hỏi "Mẹ ơi, kia có phải là một vị vua không ạ?"


Ừ, chúng ta lên thăm vị vua ấy đi các con.........


6 mẹ con mình chụp ảnh nhé, anh Toàn còn xấu hổ, nên không dám "phô" mặt cơ, he..he..


Hai anh mê tít chỗ chơi "cầu trượt" hàng ngày của em Bống,he..he..


Chị em gái chúng mình chụp chung nhá


Đấy, hai anh cần mẫn leo lên leo xuống thế này này


Niềm mơ ước của mẹ Hà đây, híhí


Con gái là tình cảm thế này này....Yêu lắm í


(Trời ơi, nhìn mẹ ngoặc đơn, ngoặc kép thế kia mà mẹ Hà còn khen trẻ,hic, toàn các mẹ nịnh nhau thôi. Cơ mà mẹ nào cũng thích nịnh hết á )

February 14, 2008- Happy Valentine

Tối qua, chồng bẩu" Ô hô, mai là Valentine à?"

- Ờ, thì sao? Có bao giờ thấy ba nó tặng mẹ hoa ngày Valentine đâu mà nhớ làm cái giề?

- he...he...thì có bao nhiêu xiền trong ví mẹ nó biết roài còn gì? (sáng nay nghe tin thời sự, có bông hoa hồng tới 1,5triệu,chồng lại hỏi "thế vợ có muốn chồng mua tặng không") híhí..Thôi, tặng hoa súng nhá.

Mẹ Cua và Bống lườm cho một phát xém tóc luôn " Hoa súng thì cứ gì ngày Valentine mới tặng?"

Rồi xong! Mẹ cháu cũng muốn súng, mà bố cháu toàn tặng hoa thui, nào hoa Cua, hoa Bống...hic.
------------------------------------------------------------------------------

Mở mắt ra, 11h trưa, hôm nào cũng như hôm nào. hic. Quen thức đêm, ngủ ngày rùi. Cả nhà đều có thói quen giống nhau.

Mở điện thoại, tin nhắn mới. Của oldflame, híhí, cào cào bọ xít.
"Không biết lời chúc cho ngày 14.02 còn phù hợp với mình không, nhưng tôi vẫn muốn chúc mình...bla...bla..."

Tự dưng thấy buồn cười quá cơ.

-----------------------------------------------------------------------------

Chồng dậy, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ, phơi phóng...Rồi nấu cơm, rồi hò 3 mẹ con còn đang trên giường xuống...ăn cơm. ăn xong, bố cháu lại nhanh nhẹn đi...rửa bát.

Quà Valentine của chồng tặng vợ đấy. Mà không phải chỉ có ngày hôm nay đâu nhá. Dạo này tiến bộ tợn cơ. Tranh thủ "hành tỏi" chồng vài hôm còn được nghỉ. Từ mai lại đi làm rồi, thì đừng hòng mà nhờ vả được gì nhá.

------------------------------------------------------------------------

Valentine của mình thế thôi à? Nhưng biết thế nào tối nay chồng cũng sẽ rủ 3 mẹ con đi cafe. Hay nhỉ?

13 tháng 2, 2008

Về nhà...

Thế là sau 10 ngày ăn Tết ở quê, tối qua chị Bống đã về tới nhà cùng với rất nhiều mong mỏi của mẹ, háo hức của chị í. Hic. Hôm mùng 3 Tết, nghe chị nức nở trong phone "MẸ Giang bảo ba Kều về đón Bống đi" mà cả ba và mẹ đều ứa nước mắt. Thế là dù rất sợ...MA, nhưng mẹ cũng để ba Kều mùng 4 về quê đón chị lên. Ba Kều bảo tối đó ngủ nhà ông nội, chị nhất định đòi về, không cho ai động vào túi quần áo. Ba phải dọa mèo doạ chó chị í mới chịu đi ngủ. Chiều qua 2 ba con lên, xe đông quá, ba toàn phải đứng bế chị thôi (khổ thân). 2 ba con còn ghé vào nhà ông Tự, bà Hợp để thắp hương cho bố Cuội của chị BỐng nữa (tiện thể ba giải quyết con gà với ông luôn ).







Mẹ và em Cua ở nhà, sợ gần chết, hic...thần kinh mẹ dạo này yếu, toàn tưởng tượng lung tung rồi mơ màng, rồi bị bóng đè...hic. May là có ông bà Phùng ở gần, nên 2 mẹ con toàn sang bên ông bà ăn cơm thôi. Trưa qua mẹ gọi điện ba còn bảo không lên được, thế mà tối qua mẹ và em Cua đang ngồi ăn cơm bên ông bà đã thấy ba và chị Bống xuất hiện rồi. Ba Kều toàn thế, muốn làm mẹ bất ngờ í mà.

Hôm nay chị Bống cũng tròn 41tháng tuổi đấy. ÔI, gần lên 4 tuổi rồi nhỉ? Mẹ đang mong Cua cũng lớn nhanh nhanh đây


photoshow 2 chị em ngày "đoàn tụ",hihihi



Chị Bống thấy mẹ, thấy em mừng lắm. Chị í gầy hơn, đen hơn nữa. Tối qua cả nhà ríu rít, em Cua chẳng biết gì cũng cười tít mắt. Ờ, mà có khi em í nhận ra chị Bống đã về í chứ. Nên cứ li lô nói chuyện thôi, cơ mà chẳng ai hiểu được, hihi...



(Ba chị em xinh đẹp này, ôi, sao chị cả lại méo mó thế kia nhỉ? hic)