30 tháng 9, 2011

Bé yêu mẹ nhất khi nào?

Mẹ lúc nào cũng yêu bạn Bống và bạn Cua nhất trên đời. Mẹ cũng biết 2 bạn rất yêu mẹ. Bạn Bống thì luôn tự lập, tự lo mọi việc của riêng mình để mẹ không phải vất vả thêm. Hôm nay đi họp phụ huynh cho bạn, mẹ cũng "mát ruột" vì được cô khen. Còn bạn Cua thì một ngày có vài chục lần ôm hôn mẹ bảo "con yêu mẹ" - mẹ đi tắm vào là bạn sẽ hít hà "Mẹ thơm quá"...Mẹ xem clip này mà thấy các con, những búp non, lộc biếc thật là đáng yêu :* :* :*

Lại chuyện tã bỉm của bạn Cua :)

Hôm nay “xóm nhà lá” đón chào thành viên mới. Em bé nhà chú Quang – cùng bộ môn với mẹ. Cả xóm xôn xao, ồn ào và phấn khởi lắm lắm. Nhìn chú Quang ngượng ngịu trước lời chúc mừng của mọi người nhưng mắt lấp lánh niềm vui mà mẹ nhớ lại 2 lần sinh Bống và Cua. Cái cảm xúc khi các con chào đời thật không thể nào tả được, cũng kg thể nào so sánh được. Lần sinh Cua thì mẹ đã có “kinh nghiệm” chăm sóc con hơn. Nhưng lần sinh chị Bống thì đúng là vừa nuôi con vừa học. Mẹ rất chăm chỉ đọc sách và tìm hiểu trên báo chí những thông tin về nuôi dạy con. Bởi vậy “trộm vía” hai nàng của mẹ đều lớn nhanh, khỏe mạnh và xinh đẹp ^^. Mẹ bây giờ có thể đi công tác, đi chơi xa mà không phải lo lắng về việc ăn, ngủ của các nàng nữa. Chỉ có nỗi nhớ các con là không thể nào “dứt” thôi. Nhiều khi mẹ hay đùa rằng mẹ nhớ con nhiều hơn cả hồi xưa nhớ người yêu ấy

Bạn Cua bây giờ gần 4 tuổi rồi, mà điều khiến mẹ “đau lòng” nhất là bạn vẫn chưa bỏ được tã giấy (bỉm), huhu. Mặc dù mẹ đã dùng rất nhiều biện pháp với bạn nhưng cuối cùng vẫn bất lực. Trong khi chị Bống thì đã tự động bỏ bỉm từ khi chị mới 21 tháng tuổi. Bạn bị mọi người “chê” nhiều thì cũng biết “xấu hổ” và có hôm hăng hái bảo “Cua không đóng bỉm đâu, đêm Cua tự dậy đi tè” và không cho đóng bỉm trước khi đi ngủ. Nhưng hôm đó mẹ chưa kịp gọi bạn dậy thì bạn đã tè lênh láng cả nhà và ướt đầm cả chị Huyền, làm chị 2h sáng phải lọ mọ dậy đi tắm. Thế là thôi, từ lần đó mẹ tự nhủ để Cua “tự nhiên” vậy. Cua tè nhiều vì bạn uống sữa nhiều, ăn rau, ăn canh và uống nước rất nhiều.

Mà chả ai như Cua, mỗi tối đánh răng, rửa mặt và tắm lại lần nữa (bạn Cua đi học về là đòi tắm, nhưng cả buổi tối chạy nhảy thì trước khi đi ngủ lại ướt đầm đìa mồ hôi) là bạn lại tự đi lấy bỉm và đòi mẹ đóng bỉm cho bạn. Khi không có mẹ ở nhà thì bạn đành chịu, nhưng có mẹ là bạn nhất định đòi mẹ làm, có lẽ vì mẹ “khéo tay” nên đóng bỉm cho bạn không bị bó chặt, không làm bạn đau mà lại vẫn vừa khít và thoải mái. Ui, đừng có “coi thường” nghệ thuật đóng bỉm nhá, nếu không có kinh nghiệm thì sẽ làm em bé bị thít vào khe đùi rất rát, còn nếu đóng lỏng thì sẽ bị tràn ra ngoài. Mà bạn Cua còn “nghiện” mùi thơm của bỉm Huggie mới chết, trước khi đưa cho mẹ đóng giùm thì bao giờ bạn cũng trùm vào mặt hít hà. Đến chết với bạn =)), xong rồi còn khen “thơm quá. Cua giống mẹ, “đam mê” mùi hương, hehe, mẹ đi tắm vào bạn cũng ôm chân ôm tay hít lấy hít để…Từ bé, Cua dùng không biết tới bao nhiêu loại bỉm rồi, nhưng cuối cùng thì mẹ kết nhất Huggie, vì Huggie có bỉm dạng quần, đi chơi xa rất tiện. Hơn thế nữa, Huggies lại có kiểu dáng rất thon gọn, ôm khít đùi bạn mà lại không làm bạn bị hăm.

Hôm nay đi mua quà mừng em bé nhà chú Quang, mẹ nghĩ ngay tới tặng cho em bé một bịch tã giấy sơ sinh. Và mẹ hơi ngạc nhiên khi thấy miếng lót sơ sinh của Huggies mới. Ôi, lâu rồi không mua đồ sơ sinh, mẹ chẳng để ý nữa. Nhưng nhìn thấy bịch Huggies là mẹ lựa chọn liền, vì vốn tin tưởng vào chất lượng của Huggies từ trước tới giờ mà. Khi bác Tuyết bán hàng cho mẹ xem thử một miếng tã mẫu thì mẹ hoàn toàn ưng ý và thích ngay.Miếng tã có hương thơm dịu dàng, mềm mịn. Đặc biệt là miếng lót lại có thiết kế chữ V, chắc chắn sẽ ôm khít em bé mà lại không làm em bị đau.

Rất nhiều các mẹ phân vân lựa chọn tã giấy cho em bé sơ sinh của mình vì da em bé còn rất mỏng manh, dễ bị viêm da, bị hăm nhưng mẹ đã trải qua kinh nghiệm nuôi Bống và Cua thì mẹ khẳng định rằng dùng tã giấy rất hợp vệ sinh và tiện lợi cho cả mẹ lẫn bé. Hồi xưa sinh chị Bống, miếng tã giấy còn khó “định vị” do miếng dán mỏng manh quá, nhưng bây giờ miếng tã giấy Huggies có dải băng keo định vị kéo dài khắp mặt miếng lót nên chắc chắn sẽ giúp cố định tốt hơn và chống tràn nếu em bé có ngọ nguậy và các bà, mẹ bế em sẽ không bị xộc xệch.

Đặc biệt hơn nữa, Huggies luôn có các chương trình khuyến mãi, tặng quà cho các em. Bạn Cua đã tích rất nhiều điểm và đổi nhiều quà của Huggies rồi đấy. Đợt này, Huggies lại đang có cuộc thi dành cho các mẹ có bé sơ sinh từ 0 đến 6 tháng đấy các mẹ ạ. Tên cuộc thi là “Cùng miếng lót Huggies chăm sóc bé yêu” – Ôi, nghe cái tên thôi lại “thèm” đẻ nữa rồi. Suốt ngày sang hàng xóm chăm sóc các em bé mà chẳng lúc nào chán hết.

Các mẹ có em bé sơ sinh thì tham gia đi nhé, vì có rất nhiều quyền lợi như được tặng ngay 8 miếng lót sơ sinh để dùng thử (mà hình như các mẹ chỉ cần đăng kí online thôi, công ty sẽ chuyển quà tặng tới tận nhà, các mẹ check thông tin trên website này để biết rõ thêm chi tiết nhé: http://newborn.huggies.com.vn/#/trang-chu). Không những thế, lại còn được tặng phiếu giảm giá 15% mua sản phẩm Huggies nữa. Mẹ nào có phiếu giảm giá thì cho mẹ Cua mua ké bỉm cho Cua để đỡ tốn nhé =)) – Mong các mẹ sẽ được giải cao nhất là 1 năm dùng miễn phí các sản phẩm của Huggies nhé. Ôi, tính ra 1 năm các bé “ngốn” hơi bị nhiều tã, bỉm đấy. Bạn Cua tháng nào cũng ngốn của mẹ 200k đấy ạ.

Chắc mai mẹ sẽ phải “truyền đạt” ngay điều này với dì Vân, cô Quỳnh,– những bà mẹ xinh đẹp sắp đón những thiên thần đầu tiên trong đời của mình chào đời. Mẹ rất được các bà mẹ trẻ “tín nhiệm” trong việc chăm sóc và nuôi con và sắp thành “tư vấn viên” chuyên nghiệp được rồi ^^

Đến giờ cho bạn Cua đi ngủ rồi, bạn đang cầm cái bỉm tung tăng trước mặt mẹ rồi. Giờ bạn đã phải dùng tới size XXL rồi, huhu, mẹ chỉ mong bạn “cai” được bỉm hoặc là mẹ sẽ phải đề nghị Huggie sản xuất loại bỉm dành cho em bé trên 20kg thôi.