19 tháng 11, 2008

Happy Vietnamese teacher's day

Photobucketôi, sao mặc bộ này ai cũng kêu đẹp, mà lên ảnh thì già khú thế này đấy. hic.

16 tháng 11, 2008

Quà SN sớm...

Vậy đó, chẳng mấy chốc mà thiên thần mang tên Cua của mình đã sắp tròn 1 tuổi. Chẳng hiểu sao lúc nào mẹ cũng nghĩ số 1 là quan trọng nhất, là điểm khởi đầu, là mốc đánh dấu quan trọng để những năm sau con lớn lên. Bởi vậy, mẹ cũng đã lên kế hoạch với ba là sẽ phải cúng mụ cho em đàng hoàng rồi. Và giờ bắt đầu đếm ngược tới ngày Cua được thổi ngọn nến đầu tiên. Mẹ yêu em lắm lắm í, em ngoan ơi là ngoan, nhưng em cũng ghê gớm ơi là ghê gớm. Em bị ho suốt cả tháng nay, đờm nhiều, mũi và còn sốt 3 ngày nay nữa, mà mẹ vẫn lỳ không chịu cho em uống kháng sinh. Bởi em vẫn ăn ngủ tốt, chỉ tội ăn vào hay ói ra thôi. Mà ói thì ói, ói rồi mẹ lại cho em ăn lại có sao đâu, nhỉ?

Món quà SN đầu tiên em nhận được, là của dì Giang, mẹ em Duy+An. Cô Giang và chú Đông ở mãi bên Anh í, nhưng mẹ và dì cũng thường xuyên nói chuyện. Hồi hè cho Bống và Cua vào SG, chỉ gặp được dì Giang và Duy thôi, không gặp được An, mẹ cũng buồn lắm. Mẹ yêu An lắm, An thông minh cực kỳ, An hơn con 2 tháng thôi,mà An nói được nhiều lắm rồi đấy nhé. Cua của mẹ thì chỉ mải mập thôi . Dì Giang đi sang UK rồi, mà vẫn còn nhờ bà nội Duy An gửi quà cho Cua và Bống. Làm mẹ cảm động lắm đấy. Cảm động hơn là bà nội Duy An đã lặn lội ra bưu điện gửi quà cho Cua. Dì gửi cho Bống và Cua mỗi đứa một bộ đồ, 1 đôi giày. Cua mặc đồ đẹp, đi giày hơi chật nhưng vẫn nhét chân vào được. Còn chị BỐng thì tuyệt nhiên kg cách nào nhét chân vào đôi giày đen đẹp mê ly ấy được dì ạ. hic, mẹ cháu tiếc lắm lắm í. Mẹ cháu áy náy ghê, vì dì còn gửi cho Cua một cái ngân phiếu 500k nữa chứ. hic hic..Biết lấy gì để đền ơn dì đây nhỉ?

Giờ mẹ cháu khoe quà nhé. Cả nhà nhìn Cua có yêu không? Đồ size 3T nhá, Còn chị Bống mặc size 6T đấy, chị ấy thích cái bộ này lắm, cứ đòi mặc suốt, vì ai cũng khen là xinh mà. Giống con sâu nhỉ? Mẹ cháu cũng thấy yêu.


PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket Em vén váy lên đây Photobucket Photobucket Photobucket PhotobucketPhotobucket