21 tháng 2, 2011

Chuyện bỉm của Cua...

Cua đã 3 tuổi 2 tháng rồi mà mẹ vẫn phải nói chuyện bỉm thế này, thật là xấu hổ quá Cua ạ. Nhưng với Cua thì chẳng hề hấn gì. Mỗi lần mẹ mua bỉm về là nàng ta hớn hở "Bỉm Cua đấy" - và le te cất bỉm vào đúng nơi quy định. Mỗi tối, nàng sẽ tự mang bỉm ra cho mẹ hoặc các chị "đóng bỉm Cua đi".
Mẹ cũng chẳng biết khi nào Cua mới bỏ bỉm khi đi ngủ được nữa. hic. Nhưng càng ngày, chọn bỉm cho Cua càng khó, trước nàng dùng Huggie, nhưng chỉ nửa đêm là đã ngập giường, ngập đệm. Mẹ mới chuyển sang Nannys có vẻ ổn hơn, nhưng dường như hơi cứng so với nàng nên rất khó chịu. Hôm rồi, mẹ đang đắn đo thì thấy Goon có chương trình mua bỉm được thẻ cào, thế là hớn hở. Hi vọng sẽ có chuyến đi Nhật bổn chơi nhể?
Nghĩ thấy trẻ con bây giờ sướng thật đấy, tã bỉm các kiểu đầy đủ hết, từ bình dân cho tới cao cấp. Chứ như mẹ nói hồi xưa thì mùa lạnh đến là khổ. Nhà thì lúc nào cũng khai rinh mùi trẻ con. :-P
Khu nhà mình năm nay có 2 em bé chào đời, mình sẽ "đầu độc" mẹ các bé để kiếm phần thưởng nhỉ? Nếu trượt chuyến đi Nhật thì còn hi vọng tivi LCD và máy ảnh KTS nữa chứ. Đàn bà chỉ chết vì phần thưởng thôi :))

Để bữa nào sẽ chụp hình nàng Cua chổng mông đóng bỉm nhá :))