9 tháng 6, 2010

Yêu nụ cười của em...

Mẹ tan hết mọi buồn phiền, mệt mỏi, khi nhìn thấy nụ cười của em, điệu như thế này này...

Biển gọi..


( Anh Sò, rất yêu quý em Cua. Hai anh em đi tắm biển, anh Sò không rời em Cua vì sợ em "nguy hiểm" nhưng vì Cua quậy quá mà một lúc sau anh Sò phải nói với mẹ Huệ "Mẹ xử lý em Cua đi, con không đựng chịu nổi nữa rồi" :)) . Thế này thì làm sao con chịu được em Cua thêm vài chục năm nữa hở con? :D )

Mẹ mắc bệnh mê biển, đam mê biển đến điên cuồng. Nên vừa nghe chi đoàn cán bộ giáo viên tổ chức đi biển là mẹ hăng hái tham gia ngay. Và cũng hăng hái đưa Bống Cua đi cùng. Dù mẹ biết rằng cho 2 nàng đi thì mẹ sẽ rất mệt. Nhưng mẹ muốn các công chúa của mẹ được tận hưởng cuộc sống. Được nhào vào biển. Ban đầu lẽ ra đi Cát Bà, nhưng rồi xảy ra một số lý do khiến chuyến đi bị hoãn lại. Và để khẳng định tinh thần cương quyết ăn chơi, các cô các chú và mẹ cuối cùng vẫn quyết định đi, dù chỉ 1 ngày chủ nhật. Và điểm đến là Hạ Long.

3h sáng xuất phát. Khi 2 nàng còn đang ngủ, lên xe lại ngủ tiếp. Và thật sự là cả đoàn 11 người lớn và 4 trẻ con đã có một ngày đầy năng lượng, đầy đoàn kết, đầy yêu thương và thấu hiểu nhau...
Và hậu Hạ Long là thành lập được một đội ham vui, ham chơi với nhau. Vui lắm í. Hi vọng rằng chúng ta sẽ mãi mãi giữ được tình cảm thân thiết như vậy, các em thân yêu nhỉ?

Khoe ảnh thay cho viết phóng sự nhé